GIÁ CƯỚC TAXI MAI LINH NINH BÌNH

Sau nhiều lần giảm sâu giá xăng dầu trong và ngoài nước, các hãng taxi đã bắt đầu công khai niêm yết bảng giá cước taxi mai linh mới từ cuối tháng 2 đến nay, với mức giảm giá cước từ 300đ/Km đến 1000đ/Km. Cụ thể bảng giá taxi Ninh Bình với các hãng cập nhật trên

TỔNG ĐÀI VIÊN TAXI NINH BÌNH

DỊCH VỤ TAXI NINH BÌNH

TAXI MAI LINH NINH BÌNH

Giá taxi Mai Linh Tràng An sẽ không cố định mà phụ thuộc vào việc bạn chọn hãng xe, dòng xe và khung thời gian nào trong ngày.

Ví dụ: bạn đi xe từ Ninh Bình đến Hà Nội với quãng đường là 90 km và chọn Taxi Mai Linh Tràng An Kia Morning. Cách tính tiền taxi Mai Linh Tràng An = 10.000 + (30-1)*13.600 + (90-30)*11.000 = 1.068.400 đồng. (sát thực tế)

Ưu điểm: Hãng xe uy tín, có mặt khắp trên các tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng và tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, có xe 24/24.

Nhược điểm: Nội thất, không gian xe còn chưa được chú trọng, thường bị khách hàng phàn nàn. Đồng thời, giá cước đi taxi Mai Linh Tràng An thuộc top cao hàng đầu trong các hãng hiện nay và tiền khách phải trả cho xe chờ khá đắt: 45.000 đồng/giờ.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM NHIỀU

Số taxi ninh bình

Taxi ninh bình

Tổng đài taxi ninh bình

Số điện thoại taxi ninh bình

Số xe taxi ninh bình

Taxi tam điệp ninh bình

Taxi ninh bình giá rẻ

Gọi taxi ninh bình